HONDA VIỆT NAM TẬP HUẤN LXAT CHO CSGT

02/08/2018 08:08:52

Trong 02 ngày 26 và 27 tháng 4, khóa tập huấn đào tạo nâng cao các kỹ năng lái xe mô tô PKL đã diễn ra tại  Trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ và đào tạo lái xe thuộc Cục CSGT (xã Thi Sơn, huyện Thi Bảng, tỉnh Hà Nam) dành cho 20 chiến sỹ thuộc Cục CSGT.

 

honda-vietnam-lxat-02.jpg

Khóa tập huấn đào tạo nâng cao các kỹ năng lái xe mô tô PKL.

Theo đó, bên cạnh những bài tập thực hành cơ bản và bắt buộc khi điều khiển xe như: Kiểm tra xe, Các thao tác khi sử dụng xe, Phanh khẩn cấp, Bài tập phản xạ, Bài tập cua vòng cơ bản (cọc thẳng số 8), Bài tập cua vòng nâng cao (hình tổng hợp), Kỹ thuật thăng bằng nâng cao thì lần này, phương pháp giảng dạy được đặc biệt chú trọng nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng cho các chiến sỹ khi triển khai tập huấn tại các tỉnh/thành phố.

honda-vietnam-lxat-01.jpg

Một trong những bài tập thực hành cơ bản.

Kết thúc khóa tập huấn, các chiến sỹ đã tham gia bài kiểm tra tổng hợp để đánh giá năng lực, rút kinh nghiệm cho bản thân.

Sau khóa tập huấn này, các chiến sỹ của Cục CSGT sẽ trở thành những giảng viên, đào tạo viên tại các lớp đào tạo cho cán bộ chiến sỹ thuộc Phòng CSGT Công an các địa phương. Theo đó, sẽ có 3 khóa đào tạo LXAT cho ô tô tổ chức vào tháng 5, tháng 8 và tháng 9 năm 2018, các khóa đào tạo kỹ năng mô tô PKL sẽ diễn ra rầm rộ hơn trong các tháng 6, 7, 8, 9 và tháng 11 năm nay. 

Bên cạnh phối hợp triển khai các khóa tập huấn nâng cao kỹ năng cho CSGT, HVN còn phối hợp với Cục CSGT trong các chương trình ATGT cho học sinh tiểu học, THCS, THPT, Đoàn viên thanh niên. Ngoài ra, Cục CSGT còn có vai trò tư vấn pháp luật về trật tự ATGT trong chương trình Tôi yêu Việt Nam trên truyền hình và trên kênh VOV Giao thông, thẩm định tài liệu đào tạo cho học sinh, làm giám khảo và tư vấn các cuộc thi LXAT.

PrintIn ấn

 

Đang xử lý...

Hỗ trợ trực tuyến