CTKM T6/2024
Future moi
Honda Air Blade 160
Honda CB150R
Honda CB150R moi
Honda Vision 2023
Honda Winner X
Supper Cub

Hoạt động xã hội

Là doanh nghiệp uy tín trong ngành xe máy tại Tỉnh Bắc Ninh. Ngoài việc tập trung phát triển hoạt động kinh doanh, ngay từ những ngày đầu thành lập còn gian khó cho đến những bước phát triển như hiện nay, Ban lãnh đạo và tập thể Nhân viên Công ty luôn ý thức sâu sắc và quan tâm đến các hoạt động xã hội, từ thiện và xem đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa trên tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, hướng về cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta…

Giám đốc Nguyễn Kim Thành trao tặng 20 chiếc xe đạp cho trẻ em nghèo vượt khó Tỉnh Bắc Ninh       

Hàng năm, Công ty Vĩnh Cát (TNHH) thường xuyên tham gia, quyên góp, ủng hộ các quỹ từ thiện, xóa đói giảm nghèo tại địa phương và các tỉnh lân cận như:

-          Trao tặng 20 chiếc xe đạp cho trẻ em nghèo đến trường

-          Ủng hộ cho Quỹ “Cơm có thịt” cho trẻ em vùng cao Tây Bắc 

Ngoài những hoạt động từ thiện, Công ty còn tích cực tài trợ cho các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe giải Cầu lông truyền thống Công an Thành phố Bắc Ninh hàng năm, giải Tennis truyền thống Công an Thành phố Bắc Ninh hàng năm. Tổ chức những chương trình vui chơi cho con em CBNV toàn hệ thống Công ty nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi hàng năm.

Có thể nói, những hoạt động xã hội của Công ty Vĩnh Cát (TNHH) đã góp một phần ý nghĩa về vật chất và động viên tinh thần cho các đối tượng chính sách, khó khăn. Qua đó, khuyến khích nhân viên quan tâm hướng về cộng đồng, trên tinh thần đoàn kết, trách nhiệm xã hội và phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.

 

Đang xử lý...

H trợ trực tuyến