CTKM T5/2024
Future moi
Honda Air Blade 160
Honda CB150R
Honda CB150R moi
Honda Vision 2023
Honda Winner X
Supper Cub

Tổng quan

Công ty Vĩnh Cát (TNHH) được thành lập ngày 15 tháng 08 năm 2007 với ngành nghề kinh doanh xe máy & các dịch vụ sửa chữa bảo hành; cho thuê văn phòng và kinh doanh bất động sản.

Từ ngày thành lập đến nay, công ty luôn tăng trưởng hàng năm và phát triển tương đối toàn diện. Công ty Vĩnh Cát (TNHH) tự hào trở thành một trong những doanh nghiệp thành công của Tỉnh Bắc Ninh. Từ một doanh nghiệp tư nhân nhỏ hoạt động kinh doanh nhỏ với việc có 01 cửa hàng đại lý Bán xe và dịch vụ do Honda Việt Nam Ủy Nhiệm tại Thành phố Bắc Ninh - HEAD Vĩnh Cát1, ban đầu chỉ có 10 nhân viên. Nhưng với tinh thần không ngừng nỗ lực phấn đấu, cải tiến và áp dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao cảu khách hàng, và cùng với uy tín đã thiệt thiết lập với khách hàng, đối tác, chính quyền địa phương trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã mở thêm cửa hàng thứ 2 tại trung tâm Huyện Quế Võ - HEAD Vĩnh Cát 2 năm 2011. Đồng thời, với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trở thành công ty được xã hội công nhận và mong muốn tồn tai, Công ty Vĩnh Cát (TNHH) mạnh dạn mở rộng kinh doanh nhiều lĩnh vực trong đó có kinh doanh bất động sản & cho thuê văn phòng góp phần đáng kể cho ngân sách địa phương cũng như sự phát triển chung của địa phương.

 

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ Bán hàng với kỹ năng bán hàng và phục vụ chu đáo tới khách hàng ; Đội ngũ Phụ tùng: Luôn tư vấn khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất cùng với thái độ niềm nở khi hướng dẫn; Đội ngũ Kỹ thuật viên: Luôn áp dụng phương tiện khoa học tiên tiến kỹ thật cao cùng với tay nghề được tôi luyện lâu năm . Với tôn chỉ " Cố gắng làm tốt hơn mỗi ngày", chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng Honda Vĩnh Cát 1 - 39 Đường Lý Thái Tổ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh

                 Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng Honda Vĩnh Cát 2 - Ngã Tư, TT. Phố Mới, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

 

Đang xử lý...

H trợ trực tuyến